Các Máy Slots Hay Nhất Có Trò Chơi Tiền Thưởng

Mọi người thích các trò chơi khác nhau vì những lý do khác nhau, nhưng các máy slots phổ biến nhất thường là những máy có trò chơi tiền thưởng.

Những tính năng thú vị bổ sung này có thể giúp bạn trở thành triệu phú ngay lập tức, vì vậy hãy cùng điểm qua một số máy slots hay nhất có trò chơi tiền thưởng, cả trực tuyến và tại các sòng bạc truyền thống.

Các máy slots trực tuyến hay nhất với trò chơi tiền thưởng

Starburst

Starburst

Một trò chơi kinh điển vượt thời gian, cực kỳ dễ chơi và tuyệt vời cho cả những người có ngân sách lớn và nhỏ.

Đối với các trò chơi đánh bạc, máy slots nó khá cơ bản. Tuy nhiên, nó cung cấp các khoản thanh toán cao và cơ hội giành chiến thắng lớn với Starburst Expanding Wilds (Starburst Hoang Dã mở rộng).

Khi Starburst Wild xuất hiện trên các cuộn phim (nó có thể xuất hiện trên các cuộn phim 2, 3 và 4), nó sẽ giúp tạo ra một tổ hợp chiến thắng bằng cách thay thế các biểu tượng khác. Bất kỳ Starburst Wild nào cũng sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn phim. Sau đó, bạn sẽ nhận được một lượt quay lại với cuộn phim Wild.

Nếu bạn đủ may mắn để hạ được năm Wild, bạn sẽ ra về với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn!

Starburst có tỷ lệ hoàn trả người chơi (RTP) là 96,09% và phương sai trung bình.

Book of Dead (Sách Khải Huyền)

Máy slots theo chủ đề Ai Cập này phù hợp nhất với những người chơi bình thường, vì số tiền đặt cược tối đa thấp hơn so với các trò chơi khác.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể giành được tới 250.000 xu trong Book of Dead nhờ vào trò chơi tiền thưởng quay miễn phí hấp dẫn của nó.

Thu được 3 hoặc nhiều hơn các biểu tượng Scatter Sách Khải Huyền sẽ mở khóa phần thưởng và đưa bạn đến vòng thưởng Phòng Bí Mật thú vị với 10 lượt quay miễn phí. Bạn có thể kích hoạt lại các lượt quay miễn phí vô hạn, cộng với việc quay vô hạn, một tính năng ngẫu nhiên cũng sẽ là một biểu tượng mở rộng để tăng tiền thưởng.

Với RTP cao 96,21%, trò chơi này đáng để thử.

Immortal Romance (Tình Y Bất Tử)

Immortal Romance (Tình Y Bất Tử)

Máy slots theo chủ đề ma cà rồng này tại Tk88, với 243 cách để giành chiến thắng từ Microgaming, có rất nhiều cách để thắng và một số hoạt động tiền thưởng đáng kinh ngạc.

Xem Thêm  Ngành Công Nghiệp Cờ Bạc Vương Quốc Anh Lớn Đến Mức Nào?

Nó có một vòng thưởng bốn cấp – Phòng Xoay – được mở khóa khi bạn chơi.

Phần thưởng đầu tiên của bạn là 15 lượt quay miễn phí, tăng gấp 5 lần tiền thắng.

Khi đồng hồ Phòng Xoay của bạn đạt đến mức năm, bạn sẽ mở khóa 15 lượt quay miễn phí và Tính năng Dơi.

Ở mức 10, bạn sẽ kích hoạt 20 lượt quay miễn phí với Tính năng Cuộn Thác.

Sau lần kích hoạt thứ 15, bạn sẽ mở khóa 25 lượt quay miễn phí với Tính năng Nho Rừng Hoang Dã.

Cùng với tỷ lệ hoàn trả người chơi (RTP) hào phóng là 96,85%, phương sai của trò chơi này cực kỳ cao. Bạn sẽ có những chiến thắng nhỏ thường xuyên nhưng cần các trò chơi tiền thưởng để có được khoản thanh toán lớn hơn.

Nhìn chung, hãy mong đợi hàng tấn tính năng quay miễn phí và hoang dã, với cơ hội giành được giải thưởng siêu khủng lên đến 3.645.000 xu.

Bigger Bass Bonanza (Cá Bự Bonanza)

Máy slots này là phần tiếp theo của Big Bass Bonanza. Nó khá giống với bản gốc, ngoại trừ một vài tính năng bổ sung, chẳng hạn như bộ cuộn mở rộng và khả năng kiếm tiền.

Bạn sẽ tìm thấy một tính năng quay miễn phí thú vị với các biểu tượng hoang dã hấp dẫn, cộng với biểu tượng Scatter Cá đáng giá 4.000 lần tiền cược của bạn.

Phần thưởng quay miễn phí này là trung tâm của trò chơi và là con đường dẫn đến những chiến thắng lớn hơn. Bạn nhận được 10, 15 hoặc 20 lượt quay miễn phí trên 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter. Trong các lượt quay miễn phí, các biểu tượng hoang dã giúp xếp chồng tiền thắng và nhân vật thợ câu sẽ thu thập các biểu tượng hoang dã. Mỗi biểu tượng hoang dã thứ 4 xuất hiện sẽ mang lại thêm 10 lượt quay miễn phí, với các số nhân 2x, 3x hoặc 10x.

Trò chơi này có RTP cao 96,71% và biến động cao.

Fruit Party (Bữa Tiệc Trái Cây)

Fruit Party (Bữa Tiệc Trái Cây)

Mặc dù Fruit Party trông khá đơn giản và cơ bản, nhưng nó cung cấp một số tính năng thú vị và giải thưởng jackpot tuyệt vời lên đến 5.000 lần tiền cược của bạn.

Bạn có thể nhận được các lượt quay miễn phí không giới hạn số lần kích hoạt lại, cũng như Tính năng Nhân Ngẫu Nhiên, có thể xuất hiện bất cứ lúc nào.

Xem Thêm  Cách chơi bầu cua luôn thắng - Thay đổi chiến thuật cho bạn

Tính năng Nhân Ngẫu Nhiên của trò chơi cơ bản cung cấp các lần tăng gấp 2 lần, cũng xuất hiện trong Vòng Quay Miễn Phí. Trong trò chơi bonus này, bạn nhận được 10 lượt quay miễn phí cho phép xếp chồng các số nhân. Ở đây, bạn có thể xây dựng các số nhân ngẫu nhiên lên đến 256 lần tiền cược của bạn.

Fruit Party có RTP là 96,47% và phương sai trung bình.

Wheel of Fortune (Vòng Xoay May Mắn)

Wheel of Fortune (Vòng Xoay May Mắn)

Wheel of Fortune là một máy slots video quay lại những điều cơ bản, đã trở thành một trò chơi kinh điển được yêu thích cuồng nhiệt, mang đến những chiến thắng lớn với tính năng Tripler Big Spin (Vòng Quay Siêu Lớn Gấp Ba).

Đúng vậy, máy slots này mượn tên từ chương trình gameshow nổi tiếng, nhưng thực sự lại có rất ít điểm tương đồng với nó. Với 5 cuộn và tối đa 720 đường thắng, Wheel of Fortune có phương sai cao hơn và tỷ lệ hoàn trả người chơi (RTP) hơi cao hơn mức trung bình là 96,1%.

Có một số trò chơi tiền thưởng hấp dẫn, bao gồm Wild Bonus (Tiền Thưởng Hoang Dã) và Mini Wheel (Vòng Quay Mini). Bạn cũng có thể mở khóa Wheel of Fortune Bonus (Tiền Thưởng Vòng Xoay May Mắn) với 5 biểu tượng có thể mang lại chiến thắng 10.000 xu.

Triple Extreme Spin Bonus (Tiền Thưởng Vòng Quay Siêu Lớn Gấp Ba) cho phép bạn chọn một phong bì ngẫu nhiên, sau đó cung cấp một số nhân cho các vòng quay. Những số nhân này có thể dẫn đến khoản thanh toán cao nhất là 5.000.000 xu.

Divine Fortune (Thần Tài)

Divine Fortune là một trò chơi máy slots jackpot tích lỹ phổ biến từ NetEnt. Giải jackpot lũy tiến nội bộ được mở ra bằng cách nhận được ba đồng vàng và có khoản thanh toán trung bình khoảng 115.000 đô la Mỹ.

Có một tỷ lệ hoàn trả người chơi (RTP) tiêu chuẩn là 96,59%, mặc dù giải jackpot là 4,07%, vì vậy RTP không tính tiền thưởng là 92,52%. Ngay cả trong trò chơi không có giải jackpot, những chiến thắng lớn vẫn có thể xảy ra nhờ bốn vòng thưởng khác nhau.

Falling Wilds Respins (Biểu Tượng Hoang Dã Rơi Xuống và Quay Lại) có thể xảy ra khi một biểu tượng hoang dã xuất hiện trên các cuộn phim. Nó sẽ dịch chuyển một vị trí và cung cấp một Vòng Quay Lại. Overlay Wildscó thể xuất hiện trên đầu một biểu tượng hoang dã và mở rộng trên toàn bộ cuộn phim. Vòng quay miễn phí Divine Fortune cung cấp tới 12 lượt quay máy slots miễn phí và Falling Wilds Respins và Overlay Wilds có sẵn trong các lượt quay miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *