Cách chơi ma sói 6 người – Lựa chọn xả stress cho anh em

Cách chơi ma sói 6 người là chủ đề hot được nhiều anh em mới bắt đầu chơi ma sói tìm kiếm, đây là trò chơi giải trí cực thú vị yêu cầu người chơi tư duy thật nhanh nhạy. Để làm được điều đó, người chơi phải nằm lòng luật chơi và khám phá ngay bài viết dưới đây cùng TK88 để chinh phục được bộ môn hấp dẫn này nhé!

Giới thiệu đơn giản về game ma soi 6 người dành cho anh em

Bên cạnh các trò chơi phổ biến như bài cào, bắn cá, uno,… Ma sói cũng là trò chơi phổ biến trong giới trẻ và được thấy chơi nhiều mỗi khi tụ tập  với nhau, đây là trò chơi cho phép nhiều người chơi cùng một lúc, tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều người chơi thắc mắc về cách chơi ma sói 6 người này. Trò chơi thú vị này sẽ gồm có 2 phe: phe sói và phe dân làng, người chơi mới bắt đầu có thể nạp tiền và chơi trực tuyến để làm quen với quy luật chơi hấp dẫn này.

Được biết luật chơi ma sói ở mỗi nơi sẽ có biến tấu một chút khác biệt tuy nhiên nhìn chung cách chơi ma sói 6 người phổ biến thường thấy như sau:

 • Người chơi được phân chia vai trò, mỗi người được đảm nhận 1 vai trò thuộc về 1 trong 2 phe trong game
 • 2 phe trải qua ngày và đêm liên tục để tiêu diệt nhau: ban đêm phe sói tìm cách loại bỏ phe dân làng, ban ngày phe dân làng suy nghĩ tìm ra sói và loại bỏ đi
 • Cứ thế ngày và đêm luân phiên nhau, trò chơi được xem là kết thúc khi số lượng sói bằng với số lượng phe dân thì được xem là sói thắng hoặc dân làng tiêu diệt hết phe sói thì phe dân làng thắng
Giới thiệu đơn giản về game ma soi 6 người dành cho anh em
Giới thiệu đơn giản về game ma soi 6 người dành cho anh em

Chia sẻ các thuật ngữ phổ biến anh em cần phải nằm lòng khi chơi

Để có thể chơi ma sói một cách tốt nhất và giành chiến thắng trong bộ môn thú vị này, người chơi ngoài việc phải tư duy nhanh nhạy, biết cách thuyết phục thì điều quan trọng nhất là hiểu rõ luật chơi. Dưới đây là những thuật ngữ hay dùng trong game mà bất cứ người chơi nào quan tâm cách chơi ma sói 6 người cũng nên biết:

 • Dân làng: Đây là vị trí không có chức năng gì trong game, người chơi phải phân tích và thảo luận cùng nhau để tìm ra được phe sói
 • Bảo vệ: Người có chức năng bảo vệ một thành viên không bị sói cắn trong đêm
 • Tiên tri: Nhân vật có khả năng soi một người chơi khác trong ván có phải là sói hay không
 • Phù thủy: Đây là vai trò có thể giết một thành viên khi nghi ngờ đó là sói và cứu một người chơi khác khi bị sói giết
 • Thợ săn: Nhân vật có khả năng xử bắn một người khác nếu nghi ngờ đó là sói
 • Sói: Vai trò quan trọng trong game khi cố tìm cách tiêu diệt dân làng để giành chiến thắng.
Chia sẻ các thuật ngữ phổ biến anh em cần phải nằm lòng khi chơi
Chia sẻ các thuật ngữ phổ biến anh em cần phải nằm lòng khi chơi

Tất tần tật về cách chơi ma sói 6 người cực hấp dẫn

Bộ môn ma sói là trò chơi có thể bao gồm nhiều người chơi chung với nhau, nhưng đối với game 6 người chơi thì trò chơi trở nên đơn giản hơn vì dễ dàng loại bỏ và thời gian diễn ra nhanh hơn, đọc ngay quy trình chơi trò chơi dành cho những tân thủ chưa biết cách chơi ma sói 6 người dưới đây.

Xem Thêm  Các Máy Slots Hay Nhất Có Trò Chơi Tiền Thưởng

Hoạt động vào ban đêm của trò chơi ma sói 6 người

Sau khi người chơi đã biết được vai trò của mình trong ván chơi thì đêm đầu tiên sẽ bắt đầu, đây là thời điểm phe sói thực hiện các hành động tiêu diệt phe dân làng, cụ thể như sau:

 • Tất cả người chơi sẽ phải nhắm mắt lại, khi được hô to đến tên mình, 2 con sói sẽ âm thầm mở mắt và thảo luận trong im lặng với nhau để chọn ra đối tượng sẽ tiêu diệt trong đêm nay
 • Sau khi lựa chọn xong, sói sẽ nhắm mắt lại và giả dạng thành những người thường khác trong ván game
 • Buổi đêm kết thúc, một người chơi sẽ bị loại bỏ khỏi vòng chơi và không được tham gia để thảo luận vào các vòng tiếp theo.
Hoạt động vào ban đêm của trò chơi ma sói 6 người
Hoạt động vào ban đêm của trò chơi ma sói 6 người

Ban ngày hoạt động của các người chơi diễn ra như thế nào?

Sau khi kết thúc buổi đêm cũng là lúc kết thúc sự lộng hành của phe sói, thời điểm ban ngày là thời cơ của những người dân làng phải tìm cho ra sói để tránh tổn thất thêm về người:

 • Những người chơi còn lại trong ván chơi sẽ bắt đầu thảo luận tìm dấu vết để truy cứu ra sói đang trà trộn vào trong game. Đây là lúc những người chơi phải thực sự tư duy nhạy bén và suy nghĩ lập luận thuyết phục người khác. Người có số phiếu cao nhất sẽ bị đưa lên bàn cân để các người chơi khác bỏ phiếu quyết định có nên giết hay không
 • Nếu người chơi có số phiếu cứu nhiều hơn sẽ được giữ lại. Ngược lại người chơi có số phiếu giết nhiều hơn sẽ bị loại bỏ ra khỏi cuộc chơi. Và lưu ý rằng những người chơi bị biểu quyết hoặc bị sói giết sẽ không được tiết lộ danh tính cho đến khi toàn bộ ván game kết thúc và người quản trò sẽ thuật lại diễn biến câu chuyện
Ban ngày hoạt động của các người chơi diễn ra như thế nào?
Ban ngày hoạt động của các người chơi diễn ra như thế nào?

Diễn biến những đêm tiếp theo của trò chơi ma sói 6 người

Trò chơi cứ thế  tiếp diễn luân phiên nhau ngày và đêm cho đến khi game kết thúc. Phe dân làng được xem là thắng cuộc khi loại bỏ hoàn toàn 2 con sói, ngược lại, phe sói sẽ giành chiến thắng khi số lượng phe dân bằng với số lượng phe bên sói.

Xem Thêm  Cách chia bài cào 9 nút - Nắm phần thưởng trong lòng bàn tay

Kết luận

Cách chơi ma sói 6 người được nhiều anh em ưa chuộng không chỉ vì tính hấp dẫn và hồi hộp của bộ game khi chơi mà còn nhờ luật chơi đơn giản dễ hiểu, thời lượng ván chơi diễn ra nhanh. Anh em khi đọc xong bài viết hy vọng sẽ tiếp thu được nhiều kinh nghiệm để giành chiến thắng khi chơi game ma sói này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *